SALE 11%
160.000 299.000 
SALE 20%
40.000 80.000 
65.000 250.000 
155.000 300.000 
SALE 3%
180.000 350.000 

Hạt ăn liền tại Nutribox.vn

Nutribox.vn mang đến cho bạn những loại hạt đã được chế biến và đóng gói sẵn tạo nên sự tiện lợi và ngon miệng cho mỗi bữa ăn của bạn. Những hạt dinh dưỡng này đã được chế biến bằng cách rang hoặc nướng nhẹ giữ nguyên giá trị dinh dưỡng và hương vị tự nhiên.

Khi bạn chọn sản phẩm hạt ăn liền từ NutriBox bạn sẽ được trải nghiệm hương vị độc đáo và sự tươi ngon của các loại hạt. Chúng không chỉ là một nguồn cung cấp dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể mà còn là một lựa chọn thơm ngon và bổ dưỡng có thể thưởng thức mọi lúc.

Tìm hiểu về hạt hữu cơ và lợi ích cho sức khỏe
Hạt ăn liền tại Nutribox.vn

Hạt ăn liền là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị và lợi ích dinh dưỡng. Chúng có thể được dùng như một nguồn năng lượng dồi dào và bổ sung protein chất xơ các loại axit béo không bão hòa và vitamin. Bạn có thể thưởng thức hạt ăn liền trực tiếp trộn chung vào các món ăn salad hay sử dụng làm nguyên liệu trong nhiều món ăn sáng tạo.

NutriBox cam kết:

  • 100% các loại hạt được trồng theo hướng tự nhiên/hữu cơ.
  • Giống thuần chủng, không GMOs.
  • Không chất bảo quản, không chất tẩy trắng.
  • Hạt Việt được trồng bởi các hộ nông dân theo hướng tự nhiên, giảm thiểu
  • hóa chất (thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, chất bảo quản…). Một vài loại hạt vẫn đan xen sử dụng phân hóa học theo thời điểm.
  • Hạt nhập khẩu loại 1 minh bạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với sản phẩm “Hạt ăn liền” của NutriBox bạn có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm hương vị hấp dẫn của hạt dinh dưỡng mang lại sự hài lòng và lợi ích cho sức khỏe của bạn.

Đăng xuất